Căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc: Quả trứng vàng 1 lời 6

Quả trứng vàng 1 lời 6

Trong khi thị trường căn hộ nghỉ dưỡng ở Nha Trang và Đà Nẵng đang có dấu hiệu bão hoà vì nguồn cung lớn thì Phú Quốc đang trở thành “miếng bánh hấp dẫn” đối với nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng để có thể sinh lời nhanh thì theo các chuyên gia kinh tế, ngoài việc cần có đầy đủ các thông tin về dự án, nhà đầu tư còn cần phải có một chút nhạy bén và cái đầu “sắc lạnh” trong việc quyết định đầu tư vào dự án nào.

“Bí kíp” lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng 

Cụ thể, tại Phú Quốc, hiện có khoảng 254 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 377.836 tỷ đồng. Đặc biệt, các dự án này đều được ra mắt bởi các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản như MIKGroup, Sun Group, CEO Group…

Từ đây, điều mà nhà đầu tư đặt câu hỏi, khu nghỉ dưỡng nào sẽ khiến họ cảm thấy an tâm để đầu tư nhất?

Ông Nguyễn Hoàng Dũng (55 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Hiện nay gia đình tôi đang rất quan tâm và muốn đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Vì vậy, tôi đang tìm một căn hộ có vị trí đắc địa và có khả năng sinh lời cao khi tham gia đầu tư. Nhưng hiện thị trường đang có quá nhiều thông tin và tôi đang chưa biết bắt đầu từ đâu”.

Bàn về vấn đề này theo các chuyên gia kinh tế, để có thể an tâm đầu tư, việc đầu tiên nhà đầu tư cần làm đó là chọn cho mình những chủ đầu tư uy tín, luôn đạt kết quả kinh doanh tốt.

Ngoài ra, đơn vị quản lý và vận hành của khu nghỉ dưỡng cũng là một yếu tố then chốt. Một khu nghỉ dưỡng được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sẽ mang lại những giá trị lớn hơn rất nhiều so với những đơn vị không chuyên.

Thêm một điều cần cân nhắc, trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố quan trọng phải được tính đến. Một khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa sẽ đảm bảo cho việc sinh lợi hơn hẳn so với các khu vực khác.

Một yếu tố khác mà những nhà đầu tư cũng cần tính toán đó là khi đã lựa chọn được dự án ở vị trí đắc địa, thì căn hộ đó có được tầm nhìn (view) tốt hay không.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc: “Quả trứng vàng” sinh lời

Nắm bắt xu hướng về căn hộ nghỉ dưỡng trên, mới đây đơn vị phát triển dự án MIKGoup cũng đã ra mắt 329 căn hộ nghỉ dưỡng thuộc khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, nhiều nhà đầu tư đánh giá, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dự báo sẽ là “quả trứng vàng” 1 lời 6, đảm bảo các tiêu chí vị trí và mang lại sự thảnh thơi, an tâm cho nhà đầu tư.

Quả trứng vàng 1 lời 6

Nội thất căn hộ nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được đánh giá là tinh tế, đẳng cấp.

Trước tiên xét về vị trí, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại bãi Ông Lang, Phú Quốc – vùng biển hiếm hoi sở hữu màu nước xanh lagoon ngọc lam độc đáo tựa Maldive của Việt Nam. Và đặc biệt, Ông Lang cũng được mệnh danh là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn.

Từ đây tạo nên một Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp.

Theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, việc giới hạn chỉ 329 căn hộ nghỉ dưỡng nhằm mục đích tạo sự khác biệt cho mỗi sản phẩm, khiến mỗi căn hộ trở thành món “hàng hiệu khó tìm” với nội thất hiện đại và tinh tế theo đúng chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Các căn hộ được thiết kế 100% có tầm nhìn ra biển hồ, đảm bảo sự riêng tư, thoáng đãng cho khách hàng.

Dự kiến bàn giao và đưa vào vận hành vào quý IV năm 2018, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cũng được đánh giá sẽ là khu nghỉ dưỡng sinh lời ngay và dài hạn. Chưa kể, với vị trí đắc địa, khu nghỉ dưỡng tiềm ẩn khả năng gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Quả trứng vàng 1 lời 6

Căn hộ nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được thiết kế 100% có tầm nhìn ra biển, hồ.

Thêm một yếu tố khiến Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc trở thành “quả trứng vàng” cho các nhà đầu tư chính là việc khu nghỉ dưỡng này được quản lý và vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts – thương hiệu top đầu về vận hành với công suất cao, chiến lược kinh doanh thông minh và giữ gìn thành công “mã gien” Thụy Sỹ tinh tế, thanh lịch, chăm chút từng tiểu tiết vào khu nghỉ dưỡng.

Việc được quản lý và vận hành bởi một trong những Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm vận hành gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia sẽ giúp nhà đầu tư có lợi nhuận đều, ổn định, bền vững.

Tài sản để lại cho con cháu sau này

Theo MIKGroup, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cũng là khu nghỉ dưỡng giúp nhà đầu tư nói không với rủi ro khi được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng lên tới 65% giá bán căn hộ, nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu tương đương 25% giá bán căn hộ.

Đồng thời, nhà đầu tư cũng sẽ nhận được mức cam kết sinh lời lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây được coi là mức cam kết hấp dẫn và an toàn nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Cuối cùng, với việc được sở hữu lâu dài, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc không chỉ đem đến cái lợi trước mắt mà còn phục vụ lâu dài về sau.

Bên cạnh khoảng thặng dư mỗi năm thì việc nhà đầu tư tích lũy tài sản vừa có giá trị là nơi an nhàn hưởng tuổi già, vừa có thể để lại cho con cháu đời sau.

Khánh My(baodautu)

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments