Condotel tại Phú Quốc áp dụng chính sách đầu tư ban đầu 900 triệu đồng

đầu tư ban đầu 900 triệu đồng (1)

Theo chủ đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hỗ trợ tài chính tới 65% giá trị căn hộ khách sạn và cam kết lợi nhuận tới 600 triệu đồng mỗi năm.

Với chính sách này, nhà đầu tư có số tiền ban đầu từ 900 triệu đồng có thể sở hữu một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đơn vị đầu tư và phát triển MIKGroup còn đưa ra mức lãi suất 0% trong 10 tháng, cam kết lợi nhuận lên tới 600 triệu đồng mỗi năm.

Theo tính toán của MIKGroup, khoản vốn này có thể hoàn lại chỉ sau 7 năm. Từ năm thứ 9 nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ kinh doanh20 triệu mỗi tháng và từ năm thứ 20 trở đi thu nhập dự kiến sẽ là 50 triệu đồng mội tháng. 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm cũng là đặc quyền dành cho chủ sở hữu các căn condotel tại đây.

Nhà đầu tư có cơ hội nhân đôi khoản lợi nhuận khi mua condotel từ tháng 5 này. Với 50 căn condotel đầu tiên được giao dịch thành công, khách hàng sẽ được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng một căn condotel trị giá hơn 3 tỷ đồng.

đầu tư ban đầu 900 triệu đồng (3)

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có 329 căn condotel hạng sang tại bãi Ông Lang.

Các chuyên gia nhận định, Phú Quốc là thị trường tiềm năng, mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư nhờ du lịch phát triển. Nếu năm 2013, đảo ngọc chỉ có 622.479 lượt khách tới Phú Quốc thì năm 2018, hơn 4 triệu lượt khách tới đây, cao gấp 6,5 lần năm 2013. Từ một điểm đến ít người biết, Phú Quốc đã trở thành cái tên để những du khách hạng sang tìm đến.

Nhận thấy tiềm năng này, MIKGroup đầu tư xây dựng và phát triển dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với kỳ vọng trở thành điểm đến hàng đầu của du khách cũng như nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với tất cả căn condotel hướng ra biển và hồ, diện tích hợp lý từ 40,14 m2 đến 45,49 m2. Giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ của đảo Ngọc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kỳ vọng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

đầu tư ban đầu 900 triệu đồng (2)

Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có tầm nhìn thoáng rộng ra biển, hồ.

Theo đại diện MIKGroup, các căn condotel tại dự án đáp ứng các tiêu chí của nhà đầu tư về vị trí, hạ tầng, kinh nghiệm của đơn vị phát triển dự án, thiết kế, thi công… Bên cạnh đó, chính sách đầu tư hợp lý cũng giúp dự án thu hút nhà đầu tư.

Dự án được quản lý bởi Mövenpick Hotels & Resorts – thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn danh tiếng Accor – top 10 tập đoàn quản lý khách sạn trên thế giới với hệ thống mạng lưới hội viên đông đảo với công suất lấp phòng tối đa. Hàng năm, hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts đón 7,5 triệu lượt khách, mang về lợi nhuận khoảng một triệu USD…

Mövenpick Hotels & Resorts còn nhận nhiều chứng nhận Green Globe về bảo vệ môi trường và bảo tồn giá trị tự nhiên bản địa. Đây là những yếu tố giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm về dịch vụ và nguồn khách hàng dồi dào, ổn định mà đơn vị quản lý quốc tế này mang tới.

đầu tư ban đầu 900 triệu đồng (1)

Condotel sân vườn – một sản phẩm độc đáo và mang đến những trải nghiệm cho khách hàng

Ngày 25/5, tại khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza (quận 1, TP HCM), khách hàng có thêm cơ hội sở hữu condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với nhiều quà tặng và ưu đãi tại sự kiện mang tên “Khám phá cơ hội đầu tư thông minh tại Phú Quốc”.

Tại sự kiện, khách hàng và nhà đầu tư còn có cơ hội bốc thăm trúng một chuyến du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc 7 ngày 6 đêm trên du thuyền 5 sao Costa Neoromantica trị giá 100 triệu đồng (khi mua condotel) và một chuyến du lịch 12 ngày 11 đêm trên du thuyền qua bốn nước Bắc Âu trị giá 200 triệu đồng nếu mua biệt thự.

(TTDN)

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments