Công bố tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden

HaDo Centrosa Garden

Tập đoàn Hà Đô, chủ đầu tư dự án HaDo Centrosa Garden vừa công bố Block Iris 1 và 2 – tòa đẹp nhất và cũng là cuối cùng của dự án.

Cuối tuần qua, gần 500 khách hàng đã có mặt để tìm hiểu thông tin và cơ hội sở hữu những căn hộ có số lượng giới hạn tại 2 block cuối cùng của dự án. Đã có hơn 230 căn hộ giao dịch thành công trong tổng số 296 căn hộ chào bán qua sàn phân phối Phú Hoàng Land.

Sau chưa đầy một năm công bố ra thị trường (tháng 7/2016), gần 2.000 căn hộ tại dự án HaDo Centrosa Garden đã tìm được chủ nhân sở hữu.

Iris 1 và 2 đón những chủ nhân cuối cùng

HaDo Centrosa Garden trải dài trên trục đường 3 Tháng 2 và Cao Thắng nối dài – liền kề vòng xoay Dân Chủ và trạm dừng chân metro số 2. Ưu điểm này giúp cư dân HaDo Centrosa Garden dễ dàng di chuyển, đầu tư cho thuê và có cơ hội gia tăng giá trị theo thời gian.

HaDo Centrosa Garden

Thiết kế căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ có 2-3 mặt thoáng, kính Low-E giúp cản UV, tầm nhìn bao quát đón nắng, gió tự nhiên và được bàn giao các thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới như: thiết bị vệ sinh Duravit/Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị điện Comit… Khu vực bếp có lắp cửa lùa, ngăn mùi tách biệt, giúp không gian luôn thông thoáng và trong lành.

Dự án có sự tham gia của nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới như: Ong & Ong (thiết kế cảnh quan và nội thất công cộng), Archetype (tư vấn quy hoạch), Surbana (thiết kế kiến trúc cảnh quan), Apave (tư vấn giám sát), Hòa Bình (nhà thầu xây dựng), CBRE (quản lý vận hành)…

Toà tháp Iris được đánh giá là toà tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden khi tiếp giáp 2 trục đường chính của trung tâm thành phố là 3/2 và Cao Thắng nối dài.

HaDo Centrosa Garden

Tòa tháp Iris1 và 2 tiếp cận 2 trục đường chính tại quận 10 TP HCM.

Hạng mục xây dựng cùng trên một khối đế với 4 toà tháp căn hộ cao 26-30 tầng; thừa hưởng các đặc quyền tiện ích nhân đôi khác như: trung tâm thương mại đẳng cấp; hồ bơi tràn chuẩn quốc tế dài 50m kết hợp các tiện ích khác như công viên, chuỗi nhà hàng – cà phê đẳng cấp, thư viện, gym… tại tầng 5. Ngoài ra, bãi giữ xe tại tầng hầm liên thông và 3 tầng sinh thái trên cao; cùng các khu vườn chân mây, vườn treo…

Công trình có hệ thống 8 thang máy, 2 tầng vườn treo lấy từ các căn góc thương mại – đây là đặc quyền riêng tư nổi bật nhất dành cho cư dân Iris 1 và 2. Theo đó, vườn “Bạch viên” lấy ý tưởng từ những loại hoa tông màu sáng trắng, bạch viên mang đến cho cư dân không gian sáng bình dị, tràn ngập sinh khí.

Trong khi đó, khu vườn “Nhiệt viên” như một spa trong vườn, là nơi cư dân thoải mái thư giãn trong một khu vườn bí mật từ trên cao, tái tạo năng lượng để bắt đầu một cuộc sống viên mãn.

(Vnexpress)

LH: 0903701139
https://namphatland.com.vn

Facebook Comments