Cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 khám phá Aloha Beach Village

khám phá Aloha Beach Village

Chiều 17/1, Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã tới văn phòng Tập đoàn Việt Úc thăm và cảm ơn nhà tài trợ chính của chương trình.

Theo đó, Top 03 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Á hậu 2: Mâu Thị Thanh Thuỷ, Á hậu 1: Hoàng Thị Thuỳ & Tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam: H’Hen Niê đã có những chia sẻ và  tri ân đến lãnh đạo Việt Úc – Dự án Aloha Phan Thiết , các đối tác và cơ quan báo chí đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng các thí sinh nói chung và Top 03 nói riêng trong suốt các hoạt động diễn ra của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

khám phá Aloha Beach Village

Ông Từ Văn Phước – Chủ  tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc đã gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, và gửi lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm đến những cô gái xinh đẹp.

khám phá Aloha Beach Village

Được biết, với dự án tổ hợp thương mại – dịch vụ – du lịch – nghỉ dưỡng Aloha Beach Village, chủ đầu tư mong muốn đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn tại vùng đất được mệnh danh là Mũi Né 2, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch của khu vực Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

(baodansinh)

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments