Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc có thật sự sinh lời bền vững?

biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc (3)

Thu nhập cao, mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chuỗi resort tầm cỡ thế giới, biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện đang là dự án hot nhất thu hút giới đầu tư tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Đầu tư an toàn – an nhàn hưởng lợi

Vừa đáp máy bay từ Singapore về Tp.HCM, anh Phú Nguyễn, trưởng nhóm tư vấn đầu tư của một liên doanh lớn có trụ sở tại Tp.HCM đã ghé ngay văn phòng dự án để ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ căn biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Anh rất hào hứng với quyết định đầu tư và bật mí đã tìm hiểu sản phẩm kỹ càng, thậm chí anh đưa gia đình đi trải nghiệm 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc, để khảo sát thực tế, tận mắt xem vị trí đắc địa của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc và rất hài lòng.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại Bãi Ông Lang – bãi biển đẹp hoang sơ tự nhiên nhất đảo ngọc Phú Quốc. Dự án do MIK Group phát triển và được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotels & Resorts – thương hiệu chuẩn quốc tế đến từ Thụy Sĩ, trực thuộc tập đoàn AccorHotels – tập đoàn sở hữu và quyền hoạt động của hơn 4.200 khách sạn tại 92 quốc gia trên toàn cầu.

Theo anh Phú Nguyễn “Với mức giá vẫn còn mềm, chỉ bằng 2/3 so với giá biệt thự nghỉ dưỡng cũng tại Phú Quốc. Tôi cho rằng đây là thời điểm rất thích hợp để đầu tư. Tôi và em trai vừa mua 2 căn biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Với giá chỉ 15 tỷ đồng/ căn biệt thự. Đây là dự án tôi cho là rất tốt về mặt đầu tư, cho thuê và cả tính thanh khoản cũng cao”.

Cũng như anh Phú Nguyễn, hàng trăm khách hàng đã chọn căn hộ khách sạn và biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, bởi đầu tư vào sản phẩm này rất tốt. Chủ nhân không phải trực tiếp quản lý, các căn hộ và biệt thự luôn được bảo trì bảo dưỡng chu đáo nhưng vẫn nhận được giá trị đầu tư hấp dẫn hiếm có so với các dự án khác trong khu vực cùng phân khúc.

Thậm chí theo phân tích của giới đầu tư quốc tế, mức lợi tức và thời gian chi trả lợi tức cho người đầu tư tại dự án này cao, hấp dẫn hơn hẳn các sản phẩm tương tự trong khu vực. Theo nghiên cứu mới nhất của Savills Việt Nam, mức cam kết lợi nhuận của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ở các thiên đường nghỉ dưỡng như Phukhet và Bali chỉ khoản 7% trong 2 đến 5 năm.

Trong khi đó, một căn biệt thự tiêu chuẩn tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có tổng giá trị khoảng 15 tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với các bất động sản tương tự tại Phukhet hay Bali nhưng mức cam kết lợi nhuận lên tới 10% mỗi năm trong vòng 3 năm và với căn hộ khách sạn thì lên đến 5 năm.

biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc (1)

Số lượng biệt thự sát biển tại Phú Quốc đang ngày một khan hiếm.

Dễ dàng “chạm” tới?

Sở hữu một căn biệt thự 5 sao chuẩn quốc tế, được khai thác ổn định tại nơi được coi là thiên đường nghỉ dưỡng cùng ưu đãi đặc biệt tặng đến 150 đêm nghỉ liên tục 10 năm trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng danh giá do MIK Group phát triển trên toàn quốc. Đó là niềm mơ ước của bất cứ ai. Song, giấc mơ ấy không dễ để chạm tới bởi khác với các loại hình đầu tư bất động sản thông thường, bất động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi nhà đầu tư phải có thực lực và trường vốn. Một căn biệt thự đạt 5 sao không khi nào có giá dưới 15 tỷ đồng.

Cũng vì thế, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn, giàu tiềm năng nhưng vẫn là “khe cửa hẹp”, chưa phổ cập cho mọi người. Tuy nhiên, với chính sách tài chính linh hoạt vượt trội của chủ đầu tư dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, cơ hội sở hữu biệt thự cao cấp, sinh lời kép trở nên dễ dàng hơn.

Ông Phan Anh Tuấn – nhà đầu tư cá nhân vừa ký hợp đồng mua biệt thự tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc cho biết: “chỉ cần chuẩn bị vốn 4 – 5 tỷ đồng (30% giá trị căn biệt thự), là có cơ hội sở hữu rồi. Số tiền còn lại (70%) có thể được sử dụng để gửi ngân hàng hoặc đầu tư các hạng mục khác”.

Theo phân tích của giới chuyên gia, nhà đầu tư có thể yên tâm với Movenpick Resort Waverly Phú Quốc như một sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững bởi tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam mới chỉ bắt đầu. Dự kiến khoảng 3-5 năm tới, GDP Việt Nam sẽ ngang mức của Philipine, Singapore năm 2014, hoặc đến 2025 tương đương với Thái Lan 2014. Đây sẽ là thời điểm BĐS nghỉ dưỡng ở độ bùng nổ.

Và Bãi Ông Lang, đảo ngọc Phú Quốc – nơi toạ lạc Movenpick Resort Waverly Phú Quốc khi đó sẽ nhanh chóng thành tâm điểm của BĐS nghỉ dưỡng trong khu vực, thậm chí có nhiều điều kiện hứa hẹn phát triển vượt trội hơn cả quốc đảo Singapore, là điểm đến du lịch tầm cỡ thế giới, thu hút ngày càng đông du khách trong nước và quốc tế.

biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc (2)

Ảnh chụp thực tế tiến độ thi công rất nhanh để đưa ngay vào vận hành.

Ngoài những yếu tố thiên thời, địa lợi với đảo ngọc Phú Quốc thì các dự án nghỉ dưỡng như Movenpick Resort Waverly Phú Quốc còn có thêm yếu tố “nhân hoà” khi được chủ đầu tư MIK Group lựa chọn các đơn vị uy tín như Movenpick, Accord… quản lý, vận hành dự án. Điều này bảo đảm chất lượng biệt thự và khả năng sinh lời cho nhà đầu tư, góp phần tăng giá trị bất động sản trường tồn và tăng trưởng theo thời gian.

Đây cũng chính là những tham chiếu quan trọng khiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước bị thuyết phục hoàn toàn trước một dự án quy mô quốc tế, nhiều hấp lực như Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Theo Nhịp sống kinh tế

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments