Dự án nào đang tiên phong cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng?

movenpick resort camranh (3)

“Năm 2018 dự báo sẽ tiếp tục là một năm sôi động của ngành bất động sản nghỉ dưỡng khi các chủ đầu tư liên tục giới thiệu các dự án khách sạn nghỉ dưỡng của mình nhằm đón làn sóng phát triển du lịch Việt Nam trong thời gian tới”. Đó là nhận định của ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam trong một thông cáo mới phát hành.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hòa theo xu thế thị trường đang dậy sóng bởi “cơn sốt” mang tên Mövenpick Resort Cam Ranh – một dự án đi tiên phong cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng với chính sách chia sẻ lợi nhuận có một không hai.

Giải mã sức hút chính sách chia sẻ lợi nhuận tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Theo giới chuyên gia bất động sản, sau một thời gian dài phát triển nóng, bất động sản nghỉ dưỡng gần đây đang có xu hướng bế tắc về mặt sản phẩm và chính sách, chưa có những đột phá mới cho các nhà đầu tư lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu này, Mövenpick Resort Cam Ranh do Công ty CP Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư đã đưa ra một chính sách mới phù hợp với xu hướng đi vào giá trị khai thác thực tế, không quá phụ thuộc vào các cam kết của chủ đầu tư mà bản thân sản phẩm phải tạo ra đủ giá trị sinh lời theo kỳ vọng của nhà đầu tư.

Để làm được điều đó, nhà đầu tư cẩn phải cẩn trọng lựa chọn sản phẩm bất động sản dựa trên các tiêu chí có tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao như: Vị trí địa lý đắc địa, đơn vị quản lý kinh nghiệm, chủ đầu tư uy tín, phong cách kiến trúc đặc sắc… Xét vào những tiêu chí này, Mövenpick Resort Cam Ranh với chính sách mua 1 biệt thự Mövenpick được tặng 1 căn Mövenpick Condotel và nhận được chia sẻ lợi nhuận cùng lúc từ 2 bất động sản này chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường.

movenpick resort camranh (2)

Biệt thự Mövenpick có thiết kế độc nhất vộ nhị, chỉ 1 tầng, gần sát biển, hướng biển và nhìn thấy biển

Chính sách ưu đãi vượt trội lần đầu tiên có tại Việt Nam

Đây là cơ hội hiếm có để nhà đầu tư sở hữu cùng lúc cả biệt thự và condotel tiêu chuẩn 5 sao với giá trị thanh toán chỉ bằng một căn biệt thự, đồng thời được hưởng 85% giá trị lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của cả hai bất động sản này trong vòng 10 năm. Chính dòng lợi nhuận kép này là yếu tố nổi trội giúp nhà đầu tư có được mức lợi nhuận kỳ vọng lớn hơn 10%/năm mà không cần đến cam kết của chủ đầu tư, đồng thời rút ngắn được thời gian hoàn vốn cho khoản đầu tư của mình.

So với những phần quà tặng như ô tô hay xe máy – những tài sản tiêu sản, giá trị giảm đi từng ngày thì hẳn nhiên Condotel với khả năng tăng tiến lợi nhuận bền vững theo thời gian, là món quà tặng mang tính chọn lọc tinh tế nhất dành cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang còn hỗ trợ khách hàng trong những năm đầu đưa vào hoạt động, cho phép khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị thanh toán của biệt thự. Bắt đầu từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê biệt thự. Còn đối với Condotel, nhà đầu tư sẽ được hưởng chia sẻ lợi nhuận 85% ngay từ năm đầu tiên đến năm thứ 10 sau khi đưa vào hoạt động.

Ngoài ra, các chính sách về ngân hàng cũng được tối ưu khi khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ khoản vay ưu đãi lên đến 70% với lãi suất 0%, hỗ trợ phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Không những thế, nhà đầu tư còn được tặng 20 đêm nghỉ/1 năm trong thời gian 10 năm, có giá trị qui đổi trong hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng của Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam và quốc tế.

movenpick resort camranh (3)

Sở hữu trọn đời, sinh lời vượt thời gian

Ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn, điều nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất chính là tỉ lệ lấp đầy của dự án khi đi vào hoạt động. Bởi đây là vấn đề trọng yếu quyết định hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.

movenpick resort camranh (1)

Mövenpick Resort Cam Ranh được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế hàng đầu Mövenpick Hotel & Resort

Movenpick Resort Cam Ranh được vận hành bởi một đơn vị quản lý nổi tiếng Mövenpick Hotel & Resort là lợi thế giúp dự án chiếm thị phần du khách nước ngoài cao. Với hơn 65 năm kinh nghiệm, hiện đơn vị này đang điều hành gần 100 khu khách sạn cao cấp tại 24 quốc gia trên thế giới. Theo báo cáo tháng 10 năm 2017 của tạp chí Forbes, Mövenpick là 1 trong 5 đơn vị vận hành khách sạn quốc tế lớn nhất tại các quốc gia Ả Rập, công suất khai thác các khu nghỉ dưỡng lên tới 20 000 phòng, chào đón khoảng 7,5 triệu lượt khách mỗi năm, ước tính mang đến lợi nhuận vận hành khoảng 1 triệu USD/năm cho các nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, dự án có vị trí gần sân bay và là dự án hiếm hoi với 100% các căn biệt thự có tầm nhìn trực diện biển, được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp lối kiến trúc Chăm Pa địa phương, mang đến một sự cuốn hút, hấp dẫn mạnh đối với du khách trong nước và quốc tế và không khó để đạt được tỷ lệ lấp đầy phòng như mong đợi, hứa hẹn về hiệu quả sinh lời cao từ hoạt động cho thuê. 

(Reatimes)

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments