Sở hữu A&B Central Square, nhận thu nhập ổn định trọn đời

ab central square

Tại A&B Central Square, khách hàng không chỉ được sở hữu kỳ nghỉ 15 ngày/năm mà còn được chủ đầu tư A&B Group cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm đầu, và chia sẻ 80% lợi nhuận kể từ năm thứ 11 trở về sau.

ab central square

A&B Central Square –Biểu tượng mới của phố biển Nha Trang

Cam kết lợi nhuận, thu hồi vốn trong 10 năm

Nắm bắt được xu hướng phát triển của du lịch “Time-share” kết hợp với nhu cầu đầu tư bất động sản của khách hàng, A&B Group giới thiệu chương trình sở hữu kỳ nghỉ kết hợp với mô hình đầu tư khách sạn có cam kết lợi nhuận, thu hồi vốn trong 10 năm đầu tiên.

Cụ thể, với một suất đầu tư cho một unit hotel trị giá 2,5 tỷ đồng, sau khi dự án đi vào hoạt động vào quý IV-2018, sẽ nhận được 10% lợi nhuận thường xuyên trong 10 năm. Như vậy, khách hàng đã thu hồi được 100% vốn đầu tư chỉ trong 10 năm.

Ngoài ra, mỗi năm khách hàng còn sở hữu kỳ nghỉ lên đến 15 ngày, với giá phòng khách sạn 5 sao bình quân khoảng 2,5 triệu đồng/đêm, giá trị của kỳ nghỉ mà khách nhận được tương đương 37,5 triệu đồng/năm. Nếu tính giá trị khách hàng nhận được hàng năm từ việc cam kết lợi nhuận (10%/năm) và quy đổi giá trị của kỳ nghỉ hàng năm (15 đêm/năm), thì tổng giá trị nhận được của lên tới 287,5 triệu đồng/năm (trước thuế TNCN).

Với các thức quy đổi này, hệ số lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) đạt 11,5%/năm. Cho giả thuyết thị trường ổn định, và thu nhập bình quân 11,5% / năm thì trong 44 năm khách hàng sẽ có tỷ lệ lợi nhuận là hơn 500% trên tổng vốn đầu tư, bằng với khoản thu nhập 12,6 tỷ đồng(trước thuế TNCN).

Cơ hội thay đổi ‘khẩu vị’ nghỉ dưỡng hàng năm

Đặc biệt hơn, chủ đầu tư A&B Group hiện đang sở hữu chuỗi resort cao cấp ở khắp các thành phố du lịch như Anantara Mũi Né, Nam Nghi Resort Phú Quốc, Gia Hân Hòn Hèo Nha Trang,…nên có thể thực hiện việc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống A&B Group. Như vậy, A&B Central Square sẽ có cơ hội thay đổi ‘khẩu vị’ nghỉ dưỡng hàng năm, trải nghiệm các không gian phong phú và đa dạng tại các Resort 5 sao đẳng cấp và sang trọng.

A&B Central Square tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất Nha Trang, đối diện trực tiếp quảng trường Tháp Trầm Hương, được bao bọc bởi 3 con đường chính là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Công trình cao 36 tầng, được xây dựng trên trên diện tích 9.000m2, với mật độ xây dựng chỉ 18%, diện tích sử dụng (NFA) chiếm 64%.

Dự án bao gồm là một tổ hợp lưu trú- du lịch – giải trí gồm 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng văn phòng, 22 tầng khối khách sạn với 484 Unit Hotel. Dư kiến khi đi vào hoạt động, A&B Central Square sẽ cung cấp cho khách các tiện ích ngoại khu: nơi tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, lễ hội du lịch tầm cỡ quốc tế, dịch vụ ăn uống, giải trí…. Và các dịch vụ nội khu 5 sao đẳng cấp như trung tâm thương mại,hồ bơi vô cực, phòng GYM, nhà hàng sky bar trên 2 tầng cao trên cùng…

AB Central Square

Tất cả các Unit Hotel tại A&B Central Square đều có tầm nhìn 100% hướng biển

Dự án được ngân hàng HD Bank tài trợ bảo lãnh xây dựng và cho khách hàng vay lên đến 70% giá trị hợp đồng, với thời gian vay trong 15 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng riêng cho từng khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm trong việc đầu tư, giống như một khoản bảo hiểm đầu tư an toàn mà A&B Group dành cho Khách hàng, giúp họ yên tâm và tận hưởng kỳ nghỉ trong hệ thống resort của chủ đầu tư.

AB Central Square

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Nam Nghi Phu Quoc Island của A&B Group gồm 40 biệt thự và 63 phòng khách sạn sẽ khai trương và đón tiếp khách vào cuối tháng 6/2017.

AnantaraMuiNeResort.png_3

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Anantara Mũi Né của A&B Group với 89 phòng villa và khách sạn, tọa lạc giữa những khu vườn tươi tốt vùng nhiệt đới và nhìn thẳng ra Vịnh Phan Thiết.

Vào cuối tháng 06/2017, A&B Group sẽ tổ chức một chương trình rất hấp dẫn dành cho những khách hàng quan tâm dự án A&B Central Square: “Khám phá A&B Central Square, nhận ngay kỳ nghỉ tại Nam Nghi Resort Phú Quốc” với thể lệ đăng ký tham gia cực kỳ đơn giản.

20 người thắng cuộc sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ hè khó quên tại Nam Nghi Phu Quoc Island – một trong những resort 5 sao cao cấp của A&B Group. Mỗi giải thưởng có giá trị lên đến 9.000.000 đồng tương đương 1 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại phòng Blue Ocean của Nam Nghi Resort Phú Quốc, đã bao gồm ăn sáng.

Tấn Tài(Vietnamnet)

LH: 0903701129
https://namphatland.com.vn

Facebook Comments