Lợi thế của dự án nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí

hình tổ yến tại The Arena

Những dự án có chức năng vừa nghỉ dưỡng, kết hợp giải trí tại các điểm du lịch nổi tiếng dễ hấp dẫn du khách.

Theo đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, xu hướng du lịch kết hợp giải trí với các lễ hội văn hóa kết nối cộng đồng ngày càng được ưa chuộng trên thế giới và trở thành nhu cầu của đại đa số du khách, nhất là thế hệ trẻ.

Khi nhắc đến nghỉ dưỡng, du khách lựa chọn nghỉ tại những resort cao cấp hay những địa điểm được đầu tư xây dựng quy mô, không gian yên tĩnh mà còn thích tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, trải nghiệm và khám phá…

“Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, ngay cả các doanh nhân – những người thường xuyên bận rộn với công việc cũng chọn công tác kết hợp với du lịch”, vị đại diện cho biết.

Tại Việt Nam, phong cách này ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là những người có độ tuổi từ 18-33 hay còn được gọi là thế hệ Millennials. Thế hệ này có quan điểm sống rõ ràng, không ngần ngại về những chuyến công tác, thường xuyên đi du lịch hoặc di chuyển nơi làm việc.

Theo nghiên cứu của Công ty tư vấn bất động sản JLL, những người Millennials luôn tìm kiếm sự trải nghiệm và hạnh phúc khi được hòa nhập vào cộng đồng. Họ thích thú các hoạt động du lịch gắn liền giải trí, trải nghiệm những điều mới lạ để thử thách bản thân. Vì vậy, không ít người chọn Thái Lan, Hong Kong… hoặc các thị trường có du lịch giải trí phát triển để nghỉ dưỡng.

Ở Việt Nam, một số doanh nghiệp địa ốc cũng bắt đầu đầu tư xây dựng các dự án có chức năng vừa nghỉ dưỡng, kết hợp giải trí, nhưng chưa tạo nên sự khác biệt về không gian và trải nghiệm cũng như chức năng giải trí.

Nắm bắt xu hướng này, Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang cũng đầu tư xây dựng dự án The Arena mang phong cách nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí mang tính cộng đồng. Dự án nằm tại Bãi Dài, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với quy mô hơn 29ha, sở hữu đến 500m bờ biển Bãi Dài và đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại.

hình tổ yến tại The Arena

Dự án The Arena sở hữu đến 500m bờ biển Bãi Dài thơ mộng, đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại.

Dự án có 30 tiện ích độc đáo, trong đó, nổi bật là quảng trường trung tâm Arena với đường kính là 150m và chu vi 471m. Tại đây, một khán đài như một rạp chiếu phim ngoài trời được thiết kế giật cấp, đảm bảo khoảng 5.000 chỗ ngồi để tổ chức những sự kiện, chương trình giải trí.

Chủ đầu tư cho biết sẽ hợp tác với những nhạc sĩ nổi tiếng để xây dựng và lên kế hoạch cho các chương trình giải trí được tổ chức tại đây sau khi dự án đi vào vận hành.

Được đặt ở vị trí trung tâm và xây dựng theo hình tròn mô phỏng đấu trường La Mã cổ xưa nên dù ở trong nhà hay ngoài trời, trên phòng nghỉ hay các quầy sky-bar…, du khách vẫn có thể thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc, lễ hội.

bể bơi 3 tầng độc đáo

Bên cạnh đó, dự án The Arena còn có phố đi bộ với 2 phân khu ẩm thực và nghệ thuật độc đáo, cùng các tiện ích giải trí đa dạng: bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m nằm cạnh bờ biển, bến du thuyền đẳng cấp, bể bơi khoáng nóng, seafoodmarket, sky-bar, các tiện ích thể thao địa hình năng động…

The Arena được xây dựng theo mô hình tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại. Dự án gồm 4 tòa condotel, cung cấp cho trị trường gần 5.000 căn condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ hướng trực diện biển Bãi Dài và 126 căn shophouse.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào tháng 12/2019.

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments