Lợi thế với cam kết đầu tư sinh lời bền vững – Ariyana Nha Trang

Nha Trang Condotel

Sự thay đổi khẩu vị hướng tới những dự án mang tính độc, lạ giúp Ariyana Smart Condotel trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Không chỉ hấp dẫn nhờ lợi tức thuê lại ổn định, Ariyana Smart Condotel còn được đánh giá cao ở khả năng tăng giá trong tương lai khi khối trung tâm thương mại được đưa vào hoạt động.

Ariyana Smart Condotel – lựa chọn đầu tư sáng giá

Sự kiện cất nóc ngày 14/5 vừa qua của dự án Ariyana Smart Condotel gây được tiếng vang tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang, khi chốt thành công tới 100 khách hàng. Trong số những khách hàng này, không chỉ có những nhà đầu tư quan sát và theo dõi Ariyana Smart Condotel từ lâu, mà còn có cả những khách hàng lần đầu tiên đến đây và đã quyết định xuống tiền ngay không do dự.
Anh Quốc Tuấn, một trong những khách hàng đã sở hữu một căn hộ trước đó tại dự án vẫn hào hứng “chốt tiếp” được một căn hộ cho biết, Ariyana Smart Condotel là dự án đáng đầu tư thuộc phân khúc tầm trung hiện nay. Mức giá 1,7 tỷ đồng cho một căn condotel 49m2 là mức giá khá hời cho một dự án condotel có vị trí đắc địa như Ariyana Smart Condotel.

“Con đường Trần Hưng Đạo là con đường trọng điểm tại Nha Trang với nhiều khu vui chơi giải trí rất tốt để hút khách về đây nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tôi đánh giá cao Ariyana Smart Condotel ở việc sở hữu trung tâm thương mại ngay bên dưới. Điều này chưa từng dự án nào thực hiện. Việc chủ đầu tư cho biết khu này đã lấp đầy bởi các thương hiệu lớn giúp tôi tin tưởng Ariyana Smart Condotel sẽ trở thành một tụ điểm vui chơi, giải trí mới Nha Trang”, anh Tuấn cho biết thêm.

Ariyana Smart Condotel Nha Trang 2

Ariyana Smart Condotel được nhận định sẽ trở thành một tụ điểm vui chơi, giải trí mới của Nha Trang

Ngoài ra, theo anh Tuấn, quyết định xuống tiền của anh hay các nhà đầu tư khác cũng đến từ việc chủ đầu tư còn đưa ra cam kết lợi nhuận 40% trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê. Với chính sách chia sẻ doanh thu, khách hàng hoàn toàn được hưởng lợi, dù hoạt động kinh doanh của toà nhà lãi hay lỗ thì chủ sở hữu condotel vẫn mặc nhiên hưởng trọn 30% doanh thu và có khả năng hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Cơ hội cuối dành cho những nhà đầu tư sành sỏi

Sự kiện Lễ cất nóc đã diễn ra thành công và chốt tới 100 khách hàng, nâng tổng số sản phẩm bán ra tới hơn 80% trong tổng số 394 căn hộ của toàn dự án. Đây được xem là thành công không nhỏ cho một dự án BĐS mới chỉ ra mắt thị trường được hơn 1 năm. Phát biểu tại lễ cất nóc, ông Antoine Sirot – hiện đang tham gia công tác quản lý và vận hành Ariyana Smart Condotel Nha Trang chia sẻ: “Ariyana Smart Condotel được thiết kế rất thuận lợi với căn nhỏ nhất có diện tích đến 49m2, lớn hơn rất nhiều so với phòng suites của khách sạn 5 sao nhưng giá thuê rất cạnh tranh, vì thế sẽ thuận lợi và phù hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, nhóm bạn bè hay sự kiện của các công ty… Đồng thời, những tiện ích cao cấp, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp sẽ là thế mạnh để Ariyana tạo sự khác biệt và có tính cạnh tranh cao trên thị trường du lịch Nha Trang.”

Thực tế, Ariyana Smart Condotel có đầy đủ những cơ sở và lợi thế để tự tin “trao tận tay” các nhà đầu tư những cam kết về đầu tư và bảo chứng sinh lời này. Ngoài sở hữu một vị trí vàng, ngay tuyến phố trung tâm và sầm uất tại thành phố biển Nha Trang, Ariyana Smart Condotel còn có lợi thế đặc biệt về giá trị thương hiệu khi nằm trong chuỗi hệ thống các dự án BĐS được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư có thương hiệu trên cả nước với các dự án như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Anna Mandara Evason Nha Trang, L’alyana Ninh Vân Bay Resort, Dragon City… với đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ 15 ngày cho chủ nhân mỗi căn hộ.

ariyana smart nha trang

Ariyana Smart Condotel rất thuận lợi và phù hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, nhóm bạn bè hay sự kiện của các công ty

Đặc biệt, với chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, khách hàng chỉ cần có vốn đầu tư ban đầu chưa đến 350 triệu đồng (tương đương 20% tổng giá trị căn hộ khách sạn) là đã có thể sở hữu căn hộ, phần còn lại chỉ trả 1%/tháng cho đến khi nhận nhà. Điều này, giúp Ariyana Smart Condotel trở thành một trong những dự án có  giá trị thương mại cao, sinh lời an toàn nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel tiếp tục duy trì gói quà tặng 01 Macbook Air, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, gói nội thất 150 triệu đồng và chính sách thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà. Chương trình áp dụng duy nhất cho 20 căn hộ – khách sạn của dự án đến hết ngày 31/05/2017.

LH: 0903701139
https://namphatland.com.vn

Facebook Comments