Mua biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick tặng condotel

Movenpick tặng condotel

Mới đây, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang tung ra chính sách bán hàng mới – Mua biệt thự tặng condotel Movenpick.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh do Eurowindow Nha Trang đầu tư tọa lạc tại Bãi Dài. Dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng PTW (Australia) mang phong cách hiện đại phương Tây và nội thất văn hóa phương Đông.

Movenpick tặng condotel

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Camranh.

Theo chủ đầu tư, khu nghỉ dưỡng gồm 118 căn biệt thự Movenpick với tầm nhìn trực diện biển, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách quốc tế và trong nước.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang chọn thương hiệu danh tiếng Mövenpick Hotels & Resort để quản lý nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện cũng như khẳng định tính ưu việt khi toàn dự án luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Movenpick tặng condotel

Nội thất văn hóa phương Đông tại dự án 118 căn biệt thự.

Mua biệt thự tặng condotel

Giới chuyên gia nhận định, trong hai năm gần đây, sở hữu vĩnh viễn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với thương hiệu quốc tế như biệt thự Movenpick đang trở thành xu hướng của giới đầu tư sành sỏi. Điều này không chỉ mang lại đặc quyền nghỉ dưỡng tại những nơi sang trọng mà còn khai thác giá trị thặng dư về dòng tiền nhàn rỗi khi sản phẩm được gửi gắm trong tay các đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, thời gian qua, ngoài chính sách bán hàng linh hoạt, cam kết cho thuê tạo ra lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm và được bảo lãnh cam kết bởi hệ thống ngân hàng liên kết uy tín, gần đây chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang tiếp tục tung ra chính sách bán hàng mới – Mua biệt thự tặng condotel.

Theo chính sách này, khi mua một biệt thự Movenpick, khách hàng sẽ được tặng thêm một căn condotel Movenpick. Như vậy, không chỉ hưởng chia sẻ lợi nhuận kinh doanh cho thuê từ chính căn biệt thự đã mua, gia chủ còn được hưởng thêm dòng tiền chia sẻ kinh doanh từ căn condotel tặng kèm.

Movenpick tặng condotel

Không gian sống xanh, yên tĩnh tại biệt thự bãi Dài.

Cụ thể, chủ đầu tư cho biết, 10 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình sẽ nhận ưu đãi là chia sẻ 90% lợi nhuận (biệt thự và condotel); hỗ trợ 100% lãi suất trong 24 tháng; trải nghiệm 30 đêm nghỉ tại chính biệt thự, condotel hoặc có thể quy đổi trên hệ thống Movenpick toàn cầu.

Ngoài ra, để đảm bảo dòng tiền khai thác ổn định trong 3 năm vận hành đầu tiên, chủ đầu tư có chính sách cho khách hàng nhận trước 3 năm lợi nhuận với mức 10% một năm. Sự kết hợp này được cho là đảm bảo hai yếu tố đầu tư mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm: lợi nhuận cao – rủi ro thấp, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

(Vnexpress)

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments