Nhà đầu tư Hà Nội: King Bay là cơ hội lý tưởng để đón “điểm rơi”

King Bay là cơ hội lý tưởng (1)

Nếu nhiều tháng trước, nhà đầu tư Hà Nội chọn các loại hình căn hộ sang trọng ở khu vực trung tâm TPHCM khi khu Đông (gồm quận 9, quận 2) giảm nhiệt thì nay, hướng đầu tư đang có dấu hiệu dịch chuyển ra vùng ven với điểm rơi là Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Anh Dũng một nhà đầu tư ở quận Ba Đình, Hà Nội cho biết: “Mặc dù khu vực Nhơn Trạch đã trải qua nhiều đợt sốt sau đó im ắng, tuy nhiên thời điểm này đang có lợi thế rõ nét về hạ tầng khiến các dự án BĐS liên tục gia tăng giá trị. Mới nhất là việc sẽ khởi công xây dựng cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với TPHCM. Thông tin này ngay lập tức khiến giá và giao dịch tại Nhơn Trạch biến động. Nhà đầu tư như chúng tôi sẽ có xu hướng nhắm đến thị trường nơi đây như một nơi có khả năng sinh lời tốt trong tương lai trước bối cảnh đất nền ngoại ô TPHCM dần hết hàng”.

King Bay là cơ hội lý tưởng (2)

Nhà đầu tư Hà Nội bị thu hút bởi dự án King Bay nhờ khả năng sinh lời cao, đặc biệt vào thời điểm hạ tầng hoàn thiện.

Thực tế thị trường cũng ghi nhận nhà đầu tư Hà Nội không mấy mặn mà với Bất động sản thủ đô vì tiềm năng sinh lời ít và không sôi động bằng TPHCM hay các tỉnh ven biển miền Trung. Do vậy bộ phận lớn nhà đầu tư Hà Nội đang chọn dự án tại các khu vực này để đổ tiền vào. Trong đó, tại khu vực Nhơn Trạch nhiều nhà đầu tư đang “gom đất để dành” chờ thời điểm công trình hạ tầng trọng điểm hiện hữu vì dự báo giá đất sẽ tăng đột biến.

Theo ghi nhận, giá đất tại Nhơn Trạch hiện đang biến động khá mạnh với mức tăng từ 20 – 25% so với đầu năm 2019. Tuy nhiên, biên độ tăng giá được giới đầu tư nhân xét là còn rất lớn bởi theo họ, dù chỉ cách một con sông với cơ sở hạ tầng đang được cải thiện rõ nét nhưng mặt bằng giá tại Nhơn Trạch vẫn thấp hơn khu vực Q.2 và Q.9 khá nhiều. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường BĐS thời điểm này.

King Bay là cơ hội lý tưởng (1)

Chỉ cách một con sông nhưng mặt bằng giá tại Nhơn Trạch vẫn còn thấp mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Tầm nhìn xa hơn, so với các khu vực vùng ven khác như khu Tây hoặc Bắc Tp HCM, Nhơn Trạch tiếp giáp khu Đông có nhiều điều kiện để phát triển sầm uất với tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh hạ tầng giao thông, quy hoạch Nhơn Trạch cũng dần định hình. Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050. Dự báo đến 2035, Nhơn Trạch có thể đạt mức dân số khoảng 340.000 – 360.000 người tập trung trong một khu khu đô thị hiện đại có diện tích hơn 41.000 ha. Trong đó, không gian đô thị lõi của Nhơn Trạch sẽ là các khu đô thị mới, khu nhà ở xã hội trên tuyến đường chiến lược 25B, 25C và kéo dài dọc sông Đồng Nai.

Đón nhu cầu nhà ở (2)

Đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay sẽ là tâm điểm của khu vực lõi đô thị Nhơn Trạch,

Tọa lạc tại xã Long Tân thuộc Phân khu 1 theo quy hoạch đô thị mới của tỉnh Đồng Nai (gồm Long Tân, Phú Hội, Phú Thạnh, Vĩnh Thanh với tích khoảng 2.509 ha và dân số đến năm 2035 khoảng 96.800 – 101.000 người), King Bay với quy mô 125 ha sẽ là tâm điểm của lõi đô thị khi nằm trên mặt tiền đường vành đai 3 cùng 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai.

King Bay là một khu đô thị xanh đẳng cấp ven sông với đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân nội khu và dân cư khu vực lân cận: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… trong một không gian xanh tạo nên hệ sinh thái khép kín và hiện đại phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt của người dân đô thị, tăng phát triển giao thương, kết nối cộng đồng và tạo tiền đề phát triển đô thị nói chung.

Trước thời cơ đặc biệt của khu vực, King Bay không chỉ trở thành thỏi nam châm hấp dẫn nhà đầu tư TPHCM mà ngay cả nhà đầu tư Hà Nội cũng đang sẵn sàng cho mùa “ra hàng” dịp cuối năm.

Đăng ký nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

– Tặng ngay 01 viên kim cương 5,4 ly, 01 cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên hợp đồng cho khách hàng sở hữu biệt thự.

– Riêng với sản phẩm liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ vàng SJC. Ngoài ra, tất cả khách hàng lựa chọn sản phẩm King Bay còn được hưởng chiết khấu lên đến 9% khi thực hiện đầy đủ các quy định.

TTDN

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments