Tập đoàn TLM tổ chức sự kiện tư vấn bất động sản Nhơn Trạch

tư vấn bất động sản Nhơn Trạch (1)

Các thông tin về hạ tầng giao thông, thị trường, dự án, cơ hội đầu tư đã được Tập đoàn TLM giới thiệu đến các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngày 14/9, Tập đoàn TLM đã tổ chức buổi thảo luận chủ đề “Đón đầu hạ tầng – nắm bắt thời cơ” tại TP HCM. Sự kiện quay quanh các phân tích, đánh giá về tầm quan trọng và ý nghĩa của các dự án hạ tầng, giao thông đối với sự phát triển kinh tế vùng, đời sống của người dân trong khu vực cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của dự án King Bay.

Một trong những điểm nổi bật về hạ tầng là dự án xây dựng cầu Cát Lái vừa được phê duyệt, dự kiến khởi công trong năm 2020, với chiều dài 3.782m và tổng mức đầu tư gần 7.200 tỷ đồng.

Theo đại diện Tập đoàn TLM, thông tin này rất tích cực cho những dự án bất động sản tại khu vực Đồng Nai nói chung và huyện Nhơn Trạch nói riêng. Theo quy hoạch, Nhơn Trạch sẽ cùng với thành phố Biên Hòa và thị xã Long Khánh trở thành 3 đô thị của Đồng Nai.

“Sự tham gia tích cực của chủ đầu tư các dự án, hỗ trợ từ chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hứa hẹn sẽ giúp thị trường những tháng cuối năm khởi sắc hơn”, đại diện tập đoàn nhận định.

tư vấn bất động sản Nhơn Trạch (2)

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị sinh thái King Bay.

Tại khu đô thị xanh King Bay do TLM phát triển ở Nhơn Trạch, lượng khách đến tìm hiểu thông tin dự án tăng cao sau khi có thông tin xây cầu. Với quy mô 125ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, dự án phát triển chuỗi tiện ích cao cấp với bến du thuyền, công viên bờ sông rộng 6ha, đài ngắm cảnh ven sông, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, phố đi bộ, khu vui chơi giải trí…

tư vấn bất động sản Nhơn Trạch (3)

Phối cảnh mặt giáp sông tại dự án có nhiều không gian sống xanh, thoáng mát cho cư dân.

Trong bán kính vài km, cư dân bên trong dự án sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích của khu vực như khu công nghệ cao quận 9, ga metro quận 9, Đại học Fulbright, Đại học Quốc gia TP HCM, các công trình lớn trong tương lai như sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm hành chính Nhơn Trạch…

“Những tiện ích này vừa mang đến cho cư dân King Bay môi trường sống tiện nghi gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai, vừa thuận lợi phát triển các loại hình thương mại dịch vụ”, đại diện nhà phát triển dự án nhấn mạnh.

Tập đoàn TLM đang triển khai chương trình ưu đãi tại dự án khu đô thị sinh thái King Bay. Theo đó, khách đặt cọc thành công có cơ hội nhận một viên kim cương 5,4 ly, một cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên hợp đồng cho khách hàng sở hữu biệt thự. Riêng với sản phẩm nhà liên kế, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ vàng SJC. Ngoài ra, tất cả khách hàng lựa chọn sản phẩm King Bay còn hưởng chiết khấu lên đến 9% khi thực hiện đầy đủ các quy định của đơn vị phân phối.

(Vnexpress)

LH: 0903701139
NAMPHATLAND.COM.VN

Facebook Comments